ข่าวประชาสัมพันธ์
ประกาศโรงเรียนบ้านดงซ่อม เรื่อง ประกาศผลการคัดเลือกเป็นพนักงานจ้างเหมาบริการลูกจ้างชั่วคราวตำแหน่งเจ

ตามประกาศโรงเรียนบ้านดงซ่อม ประกาศ ณ วันที่ ๑ พฤศจิกายน พ.ศ.๒๕๖๒ เรื่อง รับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกเป็นพนักงานจ้างเหมาบริการลูกจ้างชั่วคราวตำแหน่งเจ้าหน้าที่ธุรการโรงเรียน ได้เปิดรับสมัครระหว่างวันที่ ๒-๖ พฤศจิกายน พ.ศ.๒๕๖๒ ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการคัดเลือก ภายในวันที่ ๗ พฤศจิกายน     พ.ศ.๒๕๖๒ ดำเนินการคัดเลือก ในวันที่ ๑๒ พฤศจิกายน พ.ศ.๒๕๖๒ และประกาศผลการคัดเลือก ภายในวันที่ ๑๓ พฤศจิกายน พ.ศ.๒๕๖๒ นั้น

บัดนี้การดำเนินการคัดเลือกเสร็จสิ้นแล้ว จึงประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือก ดังแนบท้ายนี้